Tương lai của những công nghệ hiện đại ngày nay? (p1)

Bạn hãy thử hình dung xem, trong tương lai những công nghệ hiện đại như smartphone, ứng dụng phổ biến như tải youtube cho điện thoại,…sẽ bị đào thải và thay thế bằng một ứng dụng hiện đại hơn thì sao?[youtube apk download android]

Theo một sô chuyên gia cho biết trong tương lai sẽ xuất hiện những công nghệ siêu đẳng hơn so với bây giờ.

   Điện thoại thông minh không còn

Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ, chiếc điện thoại thông minh không còn thì sao mà được, bởi hiện nay nó là một vật bất ly thân. Thế nhưng theo dự đoán của chuyên gia Công ty thiết thị Toàn cầu JWT trong tương lai phát triển  internet  và các thiết bị đeo thì chiếc di động sẽ không còn nữa. Và theo một nghiên cứu IDC dự báo, số lượng thiết bị đeo sẽ vượt qua con số 19 triệu vào năm nay, và sẽ đạt 112 triệu đơn vị sản phẩm.

tương lai của những công nghệ hiện đại ngày nay

Sẽ có thiết bị cấy trên con người

Nếu tương lai, bạn sẽ được cấy dán hay gắn hẳn trên cơ thể chúng ta thì sao? Hiện nay, chip RFID sẽ được cấy trên cơ thể người, có thể đây sẽ là thời kỳ xuất hiện những siêu nhân chỉ trong nhân vật hóa mà thôi.

Có thể trong 20 năm tới không ai có thể đoán trước con người và máy tính sẽ tiến xa như thế nào. Chúng ta sẽ chứng kiến những món đồ không thật hiện nay trở lên thông minh hơn. Các công nghệ dành cho quân sự nói chung và các ngành khác nói riêng sẽ hiện đại hơn và phải mất một thập kỷ các thiết bị cấy trên người sẽ trở nên phổ biến hơn. Trong tương lai vấn đề tôn giáo, y tế hay quyền riêng tư của con người sẽ làm chậm lại những bước phát triển của các công nghệ.[tai youtube cho iphone 3g]

   Công nghệ pin tụ điện lên ngôi

Trong cuộc sống, pin khá quan trọng, nhưng có vẻ như công nghệ của nó đang đi sau so với thời đại mặc dù nó rất quan trọng. Sở hữu một nhược điểm không thể lớn hơn về khả năng sử dụng nặng nề, mất nhiều thời gian để sạc và có tác hại tiêu cực đến môi trường.

Mặc dù quan trọng, nhưng nó lại khó được chấp nhận trong thời buổi công nghệ phát triển nhanh như hiện nay. Yêu cầu cho pin tụ điện phải nhanh, xanh thì nó cần được phát triển với với một năng lượng mới.

Siêu tụ điện hoạt động như những tụ điện thông thường nhưng có thể lưu trữ được nhiều năng lượng hơn. Loại tụ điện đặc biệt này có giá thành cao và dung lượng cũng sẽ không cao hơn so với pin thông thường. Tuy nhiên, loại tụ điện này có thể sạc điện hầu như ngay lập tức và chu kỳ sạc có thể lên khoảng 1 triệu lần.

Những thay đổi lớn trong ngành công nghệ sẽ đưa con người đến một kỷ nguyên hiện đại hơn. Nhằm lấy con người là trung tâm, những ứng dụng phát triển chỉ xoay quanh nhu cầu của người sử dụng.

 

Xem thêm:tai youtube ve may nokia 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s