Tính năng được nhiều người thương thích của vận dụng opera mini phần 1

[youtube cho dien thoai]không thể Opera Mini đang là một trong những trình duyệt di động. Với những tính năng vượt trội của mình , ngày càng thích và tai Opera Mini 7 về sử dụng. Đã tai Opera Mini cho telephone của mình. Còn ở Việt Nam con số này cũng lên đến hàng triệu người và vẫn không ngừng gia tăng.

—>> Người sử dụng nói gì về opera mini

Theo một báo cáo mới nhất thì ở thị trường Việt Nam , trình duyệt Opera dẫn đầu với 70% , tiếp đến là trình duyệtNokia với 16% và Safari trên iPhone là 11%. Qua đó , chúng tôi có thể Opera Mini đang dần khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam. Vậy như vậy? Điều gì đã tạo thành được nhiều người tai opera ve dien thoai và sử dụng không chỉ ở riêng Việt Nam mà trên phạm vi toàn thế giới? trình duyệt gì khiến người sử dụng phải lưu tâm? Đó là những thắc mắc mà những người đang muốn sử dụng đến và chúng tôi đến vậy.

  • Opera Mini là một trình duyệt được tai opera mini 4.2 và sử dụng trên phổ biến ( smartphone ) và máy tính bảng. Có thể tai Opera Mini jar cho máy telephone phổ biến hay Opera Mini APK cho android… Opera Mini có thể khiến việc duyệt  web trên telephone trở thành thông minh hơn qua tính năng Trang thông minh ( smart Page ) được kết nối với các mạng tầng lớp. Tính năng nhỏ nhưng cực kỳ công hiệu sẽ tự động , liên tục cập nhật các trang web yêu thích , luôn luôn truy cập của người dùng.
  • Dữ liệu ở dạng file hay web , trước khi tải xuống sẽ được Opera Mini nén đến 90% bởi thế giúp cho tốc độ nhanh gấp 6 lần so với bình thường. Sự dị biệt của Opera Mini so với các trình duyệt di động là ở chỗ Opera Mini là một trình duyệt giúp cho việc lướt web nhanh hơn.
  • tiết kiệm cước dữ liệu: sử dụng trình duyệt web trên telephone di động có thể , bằng cách giảm đáng kể dữ liệu sử dụng của bạn. Trình duyệt Opera Mini chỉ sử dụng một phần mười băng thông so với các trình duyệt khác.
  • quen thuộc trên mọi thiết bị: Giao diện người dùng được thiết kế cho cả telephone di động với màn hình cảm ứng và sử dụng bàn phím. Opera Mini có thể với 3000 thiết bị di động khác nhau 2G và 3G. Chỉ cần vào opera download thế là bạn có thể web này……….. Read more

Xem thêm:tai youtube ve android

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s