Web browser opera mini 6 là “bạn thân” của iphone , ipad

các đối phương như FireFox , IE hay Chrome đang tranh nhau từng miếng bánh thị phần thị trường Opera Mini web cho thiết bị di động , đặc biệt hướng tới nền tảng Apple iOS. Opera Mini 6 càng góp thêm sức mạnh để vị trí cho web browser “ốc tiêu” này.( tai opera mini cho dien thoai )

Tải Opera Mini 6 tại đây .

Không như Safari cho thiết bị di động chỉ trợ giúp Bing , Google hay Yahoo , Opera Mini 6 cung cấp lẫn tùy chọn bổ sung. Google ở vị trí mặc định , Amazon , eBay và Wikipedia tiếp bước. Khi này để đưa nó vào danh sách công cụ Opera Mini. “Share” trang web lên mạng xã hội Facebook , My Opera hay Twitter cũng là một điểm mới.

Nhiều tùy chọn khác khá hữu ích trong phần “Settings” ( thiết lập ) , bao gồm: chọn lựa có hay không tải hình ảnh từ website để giảm lưu lượng băng thông khi lướt web , tăng tốc và sẽ được nén từ hệ thống giao thông máy chủ của Opera để giúp tăng tốc độ tải trang. Chất lượng hình ảnh tải cũng tùy tốc độ service mạng mà người dùng đang kết nối. truy nhập các website…..

Xem chi tiết bài viết tại đây: https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/opera-mini/opera-mini-6-la-ban-than-cho-ipad-iphone

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s