8 mẹo giúp bạn tạo thương hiệu trên youtube

Tạo một account ở Youtube cũng như tạo một kênh riêng rất đơn giản. Nhưng biết tới kênh riêng của bạn lại là một việc vô cùng khó. Đó là lý do tại sao một thương hiệu được xây dựng một kênh Youtube android  riêng cần có kế hoạch cũng như chiến lược để phát triển. Một số mẹo sau sẽ có khả năng giúp bạn cải thiện phần nào.

1. Tạo lộ trình

Thường mỗi kênh Youtube không có một nguồn dữ liệu để luôn cập nhật video mới mỗi tuần , và Xếp đặt nội dung hợp lý sẽ khiến bạn luôn có nội dung mới mẻ trên kênh của mình. Nó sẽ khiến người dùng luôn nhớ tới kênh Youtube của bạn. Một cách để đảm bảo rằng bạn cập nhật video là phát triển một chuỗi các giao diện.

Việc sử dụng một giúp gợi nhớ mạng từng lớp mà bạn đang cho ra mắt. Bạn tạo bằng cách đồng bộ lịch Youtube của bạn với mạng từng lớp khác để có chiến lược hợp lý.

2. Tạo ra những đoạn clip ngắn

YouTube nếu bạn giới hạn. không mất thời kì cần. TV thường dưới 5 phút vào Youtube. Điều này thực sự rất hữu ít.

3. Thúc đẩy

Một trong những tính năng tuyệt nhất của YouTube khả năng chia sẻ. Mặt khác , 48 giờ video được upload mỗi phút sẽ khiến bạn tranh đua với nhau. Đó là lý do thúc đẩy kênh riêng của bạn.

Hãy bắt đầu bằng việc post các video của bạn , nhưng nhớ rằng việc tăng thâm nhập. Bạn phải đảm bảo rằng bạn post link vào kênh riêng và kích hoạt chế độ theo dõi của người dùng. Việc này sẽ giúp tăng khả năng người dùng xem video mới ngay khi họ đăng nhập vào trang chủ của YouTube.

Bạn cũng nên tăng khả năng biết đến với các từ khóa , một đoạn giới thiệu ngắn… Hãy điền vào các để người xem có khả năng dễ dàng hơn trong việc tìm video của bạn.

4. Cảm biết cái đẹp

YouTube lựa chọn để tạo một bộ dạng riêng cho chính bạn. Đảm bảo rằng bạn luôn làm mới giao diện của mình sẽ giúp bạn trong việc lôi cuốn người xem.

5. Đừng các bình phẩm

Có 2 cụ thể bạn cần quản lý bình phẩm. Người dùng có khả năng bình phẩmngay trên trang chủ của bạn cũng như bên dưới mỗi video. YouTube có những cài , chỉnh sửa trước khi cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó bình luận.

Xem tiếp tại : https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/youtube/giup-tao-thuong-hieu-tren-google-voi-8-meo-sau

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s