Những câu hỏi thường gặp khi tải và sử dụng opera mini phần 2

Khi bạn tai opera mini ve dien thoai và yêu cầu một trang trong Opera Mobile , trang yêu cầu sẽ được chuyển trực tiếp đến điện thoại của bạn mà không thèm thông qua máy chủ Opera Mini. Điều đó có tức là , trang yêu cầu sẽ hiển thị giống như trên Opera dùng cho máy tính. Do đó , điện thoại sẽ phải hoạt động nhiều hơn và đòi hỏi cấu hình phải cao hơn.
–>> hướng dẫn dùng opera mini tối ưu trên điện thoại

Các bạn hãy theo dõi các câu hỏi tiếp theo của phần 1 nhé

8.Tôi phải tải về opera mini và cài đặt Opera Mini trên điện thoại như thế nào?

Có 2 cách cài đặt opera phien ban moi nhat trên điện thoại:

–          truy cập trang m.opera.com trên trình duyệt web bạn đang sử dụng , sau đó tải về Opera Mini.

–          Tải Opera Mini về màn hình máy tính , sau đó chuyển vào điện thoai để cài đặt.

–          Để tuyển trạch một trình duyệt Opera Mini hoặc Opera Mobile đặc biệt để download , bạn truy cập vào taivemay.mobi để xem danh sách các phiên bản của Opera.

9.Sau khi cài đặt , tôi tai opera mini cho dt thì phải tìm Opera Mini ở thư mục nào trên điện thoại?

Opera Mini thường được tìm thấy ở các thư mục Applications , Java Applications , File Manager hoặc một thư mục có tên tương tự mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên menu chính của điện thoại. Cũng có khi Opera Mini được tìm thấy ở thư mục Games. Trong trường hợp bạn đã cài đặt Opera mini Thành tựu trong điện thoại nhưng vẫn không thể tìm thấy thư mục chứa , bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp để được tư vấn.

10.Opera Mini có khả dụng với thiết bị Palm không?

Opera Mini có thể làm việc được trên một số thiết bị của Palm. Tuy nhiên , bạn có thể phải tai opera ve dt và cài đặt Java Virtual Machine ( JVM ) trước khi tai opera ve dien thoai.

11.Điểm dị biệt giữa các phiên bản của Opera mini

Các đặc trưng và yêu cầu của Opera Mini đổi thay qua mỗi trình duyệt. Để biết thêm về lịch sử của Opera Mini , bạn có thể theo dõi website sau: http://my.opera.com/operamini/blog/

mục tiêu của việc bảo mật màn hình là gì? Để đảm bảo bí ẩn thông báo liên lạc và kết nối của mình với máy chủ Opera Mini , khách hàng cần tạo một mật khẩu cho riêng mình. Mật khẩu phải đủ độ dài và độ khó để tránh trường hợp bị người khác giả danh. Cách tối ưu để đảm bảo rằng mật khẩu của bạn không dễ bị người khác đoán là sử dụng một mật khẩu mang tính ngẫu nhiên.

12.JSR-75 là gì?

JSR-75 là một yêu cầu kỹ thuật đối với nhiều vận dụng Java như Opera Mini , cho phép truy cập các chức năng và lưu trữ nội bộ. Một số tính năng của Opera Mini như “Saved Pages” và “Download/ Upload files” đổi thay tùy vào khả năng tương trợ của điện thoại đối với JSR-75.

13.Opera Mini có khả dụng với thiết bị BlackBerry không?

Có. Opera Mini đc tai opera mini 6 và hoạt động tốt với các thiết bị của BlackBerry. Thiết bị của BlackBerry với phần mềm cũ hơn 4.2 không có tương trợ JSR-75 nhu yếu cho một số tính năng tiên tiến trong Opera Mini.

Xem chi tiết tại đây: https://sites.google.com/site/operaminivietnam/tai-opera-mini/cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-tai-va-su-dung-opera-mini-phan-2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s