Opera lập thông báo về tình hình web mobile tại Việt Nam

Sự phát triển Dữ dội của nền móng di động Android kéo theo sự tăng trưởng của Internet di động
Việt Nam là nơi có lượng người dùng Internet di động nói chung và trình duyệt Opera Mini nói riêng lớn thứ mười bảy trên toàn thế giới và thứ tư ở châu Á , chỉ sau Ấn Độ , Indonesia và Trung Quốc.

Trong năm qua , nỗ lực triển khai hạ tầng 3G , những gói cước dữ liệu đắt giá thành phù hợp và những mẫu smartphone giá tốt ở Việt Nam đã thổi bùng lên sự tăng trưởng lượng truy cập web trên nền móng di động mà một giá dụ ở đây là vận dụng Opera Mini , đặc biệt là trên các thiết bị Android. Từ tháng 7/2012 , số người dùng sử dụng vận dụng này trên smartphone đã tăng 142%. Sự Thành tựu của Android đã đưa hệ điều hành này trở thành nền móng di động lớn thứ hai trong cộng đồng người dùng Opera Mini tại Việt nam tính đến tháng 7 vừa qua.

Xem thêm  : Thuê bao mobifone thỏa mái lướt web trên di động

Bên cạnh đó , VinaPhone cũng đã hợp tác cùng Opera Software , nhà phát triển trình duyệt Opera Mini để cung cấp gói cước duyệt web không Phạm vi với 2.000 đồng một ngày. Động thái này giúp dỡ bỏ bớt những rào chắn cho thị trường internet di động và giúp nhiều người dùng Việt Nam có thể kết nối trực tuyến hơn.
Người dùng chỉ cần a dua những bước dưới đây để kích hoạt gói cước dữ liệu theo ngày với Opera Mini:
– Tải về và cài đặt trình duyệt VinaPhone/Opera Mini từ Tấm giấy ghi tên tuổi website
– Gửi tin nhắn có nội dung “DKOPERA” rồi gửi về đầu số 1554 để đăng ký.
Để được tương trợ , các thuê bao VinaPhone có thể gọi đến tổng đài 9191 ( cước phí 200 đồng/phút ) trực tiếp trên điện thoại di động. Để tìm hiểu thêm về gói cước dữ liệu theo ngày với Opera Mini được cung cấp từ VinaPhone , khách hàng có thể truy cập Tấm giấy ghi tên tuổi : https://sites.google.com/site/operaminivietnam/tai-opera-mini/vinaphone-ra-mat-ung-dung-opera-mini-tren-di-dong   để xem thông báo chi tiết

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s