Thuê bao MobiFone lướt net không bị gò bó trên Opera Mini chỉ 2.000 đồng/ngày

MobiFone vừa hiệp tác với Opera Software để cho ra mắt gói cước dữ liệu duyệt web không giới hạn cho khách hàng chỉ  với 2.000 đồng/ngày trên bộ duyệt Opera.

Xem thêm : Opera mini trìn duyệt chẳng thể thiếu cho mobile

Với gói cước này , thuê bao MobiFone có khả năng tận hưởng khả năng duyệt web không giới hạn phê chuẩn bộ duyệt Opera Mini , tải file hoặc xem video trực tiếp miễn phí. Gói cước mới này sẽ giúp thuê bao quản lý được tiêu pha cho việc thâm nhập web trên phôn của mình , hay có khả năng duyệt web trên di động bất kể khi nào họ muốn mà không cần đăng kí gói cước dữ liệu theo tháng.

MobiFone cho biết , tất cả thuê bao MobiFone trả trước , trả sau đang hoạt động 2 chiều ( trừ thuê bao Fast Connect ) đều có khả năng sử dụng được lao vụ này. Thuê bao MobiFone có khả năng đăng kí đồng thời gói cước Opera Mini với các gói cước Mobile Internet khác của MobiFone ( trừ gói MIU , BMIU , D1 ). Để sử dụng được lao vụ này , thuê bao MobiFone phải sử dụng máy phôn có hỗ trợ Bản năng thâm nhập website , wapsite và hỗ trợ cài đặt bộ duyệt Opera Mini version 4.3 trở lên.

Tuy nhiên , đối với gói cước này thuê bao sẽ chỉ được miễn cước data , sử dụng không giới hạn Bản năng thâm nhập nội dung các website , tải file ( có dung lượng nhỏ hơn 15MB ) từ bộ duyệt Opera Mini version dành cho MobiFone. Ví như thuê bao đăng kí gói cước thành công nhưng sử dụng Opera Mini để sử dụng các nội dung online như xem video streaming , nghe audio streaming hoặc tải các file có dung lượng lớn hơn 15 MB sẽ không được miễn cước data và mức cước data áp dụng được thực hành theo gói Mobile Internet mà thuê bao đang sử dụng.

Thuê bao MobiFone có khả năng đăng kí gói cước qua qua wapsite lao vụ bằng cách thâm nhập wapsite lao vụ tại : http://taioperaminimienphi.net   hoặc soạn tin nhắn DK TênGóiCước gửi 999 ( Tên gói cước là OPED ).
Opera Mini là một bộ duyệt đã lôi cuốn hơn 230 triệu người sử dụng trên toàn thế giới , bất kể từ các dòng phôn phổ quát hay phôn sáng dạ ( smartphone ) và máy tính bảng. Với công nghệ nén tân-tiến-nhất-hiện-nay , Opera Mini giảm thiểu dung lượng của các trang web đến mức chỉ còn 10% dung lượng nguyên bản trước khi chúng được tải về phôn người dùng. Opera Mini còn có khả năng khiến việc duyệt web trên phôn trở nên sáng dạ hơn qua Bản năng Trang sáng dạ ( Smart Page ). Bản năng nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả này sẽ tự động , liên tiếp cập nhật các trang web yêu thích , thường xuyên thâm nhập của người dùng. Bản năng Smart Page đã hiện diện trên Android , BlackBerry và hơn 3.000 mẫu phôn di động khác , cho phép những người đang chuyển di có khả năng đọc tin và cập nhật mạng từng lớp một cách dễ dàng hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s