Phần mềm tải video Youtube mới nhất

Có khi nào bạn muốn download một video hay trên Youtube về telephone của mình để lúc rảnh rang có thể xem lại nhưng lại không thể tải về? Đáp ứng nhu cầu đó của bạn , Tubemate ra đời với chức năng tương trợ tải video tiện ích và chóng vánh nhất hiện tại. Hãy Tai TubeMate để có thể được trải nghiệm khả năng kiếm và download video từ Youtube với tốc độ cao nhất nhé. Phiên bản Tubemate này đặc biệt rất dễ sử dụng với giao diện tiếng Việt Hòa mục cũng như khả năng kiếm thông minh. Gia chi dĩ , người dùng sẽ không cảm thấy phiền phức và vướng víu với quảng cáo trên màn hình telephone vì vận dụng này đã được cài đặt chặn quảng cáo.

vận dụng TubeMate là một chương trình tương trợ tải video từ YouTube nhanh nhất và tối ưu với nhiều tính năng quyến rũ. Nó cung cấp các trang mạng khác như DailyMotion , Facebook , Youku và quản lý cả quá trình tải nhiều video cùng một lúc với độ phân giải cao hay chế độ tải nhanh cho phép tải nhiều file video cùng một lúc. Tubemate còn cho phép bạn tải dưới nền máy , điều đó có tức là bạn có thể xem Youtube , lướt Internet , tweet hay nghe nhạc hoặc làm bất cứ điều gì khi download. Ngoài ra , vận dụng cực kì này còn tương trợ tạm ngừng tải , nếu sóng hoặc mạng bị trục trặc giữa chừng , đừng lo lắng vì file sẽ ngay lập tức nối download lại đoạn bị ngắt quãng.

Thêm một tính năng điểm cộng nữa là tubemate còn tương trợ chuyển file sang định dạng MP3 được thực hiện bởi MP3 Media Converter nằm ở chế độ playlist cho video/audio. Việc san sẻ video cũng rất tiện lợi và chóng vánh thông qua Facebook , Google Buzz , Twitter hay email chỉ Dặm Anh nút nhấn. Việc kiếm cũng trở thành khôn cùng nhẹ nhàng với thanh kiếm thông minh , giúp bạn không mất lan tràn thặng dư công sức để gõ từ khóa chính xác ra Cuối cùng mong muốn.

Bạn sẽ có những giây phút cực kì khi được xem những bộ phim , MV ca nhạc hay vlog của những người lừng danh … toàn cầu như đang ở trong tầm tay bạn vậy. Nếu muốn download , chỉ cần nhấn nút Download và chọn độ phân giải thích hợp cho video mà bạn muốn download về.

Xem thêm tại : https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s