80% giới trẻ dùng Opera Mini trên điện thoại

Hầuhết những người sử dụng Opera Mini lứa tuổi từ 18 đến 27 duyệt web trên ĐTDĐ luôn luôn hơn là trên máy tính bàn hoặc laptop , dựa theo Cuối cùng từ cuộc khảo sát được công bố mới đây của Opera.

Xem thêm : áp dụng quản lý thư điện tử Opera Mail

Tại Việt Nam , gần 80% những người sử dụng tuổi từ 18 đến 27 xác nhận họ sử dụng ĐTDĐ để thâm nhập Internet nhiều hơn bằng máy tính để bàn hay laptop. Cuối cùng này được công bố trong thông cáo Thực trạng Web di động của Opera. Một số điểm thích khác trong thông cáo này là Việt Nam có 67% giới trẻ sử dụng telephone di động để chia sẻ hình ảnh , 83% sử dụng tin nhắn SMS để mời đi hẹn hò.

“Chúng tôi luôn luôn phát biểu rằng thế hệ tiếp theo sẽ lớn lên với thói thường thâm nhập vào web trên ĐTDĐ. Chúng tôi nhận thấy khuynh hướng này đã bắt đầu phát triển tại các thị trường khác nhau xung quanh thế giới. Web di động sẽ mang lại sự cải cách mãnh liệt trong cách Quần chúng kết nối với nhau. Tôi thấy những Cuối cùng thu thập từ cuộc khảo sát này chứng minh rằng sự cải cách đã bắt đầu” , ông Jon von Tetzchner , nhà đồng thành lập của Opera chia sẻ.

Xem chi tiết tại : https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/opera-mini/80-gioi-tre-dung-opera-mini-tren-di-dong

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s