Lượt người dùng Opera Mini tại Việt Nam bùng phát nhờ Android

Số liệu mới nhất của hãng phần mềm Opera Software ( Na Uy ) trong báo cáo về Thực trang Web Di động cho thấy , lượng người dùng web browser web Opera Mini tại Việt Nam trên Android đã tăng 211% và số lượt xem trang web trên Android tăng 465% so với cùng kỳ năm 2012.

Theo đó , Việt Nam là nơi có lượng người dùng Opera Mini lớn thứ mười bảy trên toàn thế giới , và thứ tư ở châu Á , sau Ấn Độ , Indonesia và Trung Quốc. Hãng phần mềm đến từ Na Uy cho hay , trong năm 2013 , cố gắng khai triển hạ tầng 3G , những gói cước dữ liệu vừa vặn túi tiền và những mẫu fone sáng ý ( smartphone ) giá rẻ là những nhân tố đẩy sự tăng trưởng lượng truy nhập web từ smartphone của người dùng Opera Mini tại Việt Nam , đặc biệt là các thiết bị Android. chi tiết tại :  https://sites.google.com/site/ungdungdtmienphi/opera-mini/nguoi-dung-opera-mini-bung-phat-o-viet-nam-nho-he-dieu-hanh-android

Từ tháng 7/2012 , số người dùng Opera Mini trên smartphone đã tăng 142%. Sự vượt cấp nhanh chóng của Android đã đưa hệ điều hành này trở nên nền tảng di động lớn thứ hai trong cộng đồng người dùng Opera Mini tại Việt sở hữu phẩm chất phù hợp của một người đàn ông đến tháng 7/2013. Những dữ liệu mới nhất của chúng ta cho thấy lượng người dùng Opera Mini Việt Nam trên Android đã tăng 211% và số lượt xem trang web trên Android tăng 465% so với cùng kỳ năm trước.

báo cáo State of the Mobile Web ( Thực trạng Web Di động ) của Opera nhận thấy  người Việt Nam lướt web di động trên Android duyệt nhiều hơn và tiêu thụ nhiều dữ liệu hơn  khi so sánh với người dùng Opera Mini nhàng nhàng ). Nhàng nhàng số trang được xem bởi một người dùng Opera Mini trên Android trong tháng 7/2013 là 1 , 264 – cao hơn 63% so với nhàng nhàng số trang được xem bởi người dùng Opera Mini ở tất cả các nền tảng ( 775 ). Opera Mini có khả năng  nén một trang web nhẹ đi chỉ bằng 10% so với dung lượng nguyên bản. Dữ liệu nhàng nhàng đã được nén cho mỗi người dùng Android là 45 MB , cao hơn 1 , 6 lần so với dữ liệu được tiêu thụ bởi người dùng Opera Mini nhàng nhàng. Ví như không nén , con số 45 MB dữ liệu được tải xuống bởi mỗi người dùng Opera Mini trên Android cộng tất cả lại sẽ lên đến hơn 100 MB……….

truy nhập click here để xem các báo cáo khác

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s