Người tiêu dùng tiết kiệm 27 , 4 tỉ USD hàng năm với Opera Mini

Opera Mini giúp người tiêu dùng trên toàn thế giới tiết kiệm hơn 2 , 28 tỉ USD trên hóa đơn Internet di động hàng tháng , theo thông báo Thực Trạng Web Di Động mới nhất của Opera. xem thêm


Bản thông báo Thực Trạng Web Di Động của Opera được phát hành hàng tháng cung cấp thông báo về những khuynh hướng toàn cầu có ảnh hưởng lớn nhất tới Web di động. Thông báo này gồm bản phân tách chuyên sâu về top 20 nhà nước sử dụng Opera Mini nhiều nhất , và chỉ cho người tiêu dùng biết mình tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi sử dụng Opera Mini .

khuynh hướng toàn cầu
Trong tháng 9/2010 , tổng kết được hơn 71 , 2 triệu người dùng Opera Mini , tăng 7 , 1% so với tháng 8/2010. Từ tháng 9/2009 , số người dùng đã tăng lên 100 , 1%.

Người dùng Opera Mini truy cập vào 36 , 9 tỉ trang web trong tháng 9/2010. Lượng truy cập đã tăng lên 9 , 0% so với tháng trước , và 147 , 2% so với cùng kì năm ngoái , tháng 9/2009.

Người dùng Opera Mini sử dụng 535 , 3 triệu MB dữ liệu từ các nhà khai thác mạng toàn cầu. Từ tháng 8/2010 dung lượng tiêu thụ đã tăng 9 , 4%. Dữ liệu truyền qua Opera Mini được nén xuống tới 90%. Nếu dữ liệu này không được nén , người dùng Opera Mini đã phải tải về hơn 4 , 9 PB dữ liệu trong tháng 9. So với tháng 9/2009 , truyền thông dữ liệu hiện đã tăng tới 135 , 8%.

tiết kiệm với Opera Mini
Khi dữ liệu di động được nén tới 90% , người dùng Opera Mini có thể tiết kiệm nhiều tiền khi sử dụng gói thuê bao trả sau. Dựa trên chi phí duyệt Web trung bình trên điện thoại di động ( tính theo từng MB dữ liệu ) , người dùng thuộc top 10 nhà nước đã tiết kiệm hơn 2 , 28 tỉ USD hàng tháng ( tương đương với 27 , 4 tỉ USD hàng năm ).

Trong tháng 9/2010 tại Việt Nam số người truy cập đã tăng đến 250 , 1% và lượng dữ liệu chuyển tải tăng lên 256 , 7% so với cùng kì năm 2009. Mỗi người dùng Opera sử dụng 6 MB dữ liệu và đọc 237 trang hàng tháng.

“Mục đích của việc duy trì chi phí thấp không chỉ để tiết kiệm tiền , mà còn để mang Web đến với tất thảy công chúng , ” Jon von Tetzchner , người đồng sáng lập của Opera phát biểu. “Đây Ấy là Nguyên nhân vì sao chúng tôi tập kết mạnh để Opera Mini chạy trên tất thảy các điện thoại , và trên thực tế , đấy Ấy là Nguyên nhân vì sao chúng tôi thành lập Opera từ ban đầu. Chúng tôi tin rằng bằng cách giữ chi phí ở mức thấp , chúng tôi góp phần giúp công chúng kết nối trên bất luận thiết bị , ở bất luận mọi nơi.”

truy cập click here để xem thêm các thông báo khác

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s