Trở thành đại gia với thu nhập 6 con số nhờ Youtube

“Hàng ngàn người dùng đã và đang tạo ra mức thu nhập lên tới 6 con số từ các video của bản thân được đăng tải trên mạng xã hội chia sẻ video Youtube“, đại diện google cho biết.Và bạn cũng có thể trở thành đại gia ngay khi máy điện thoại của bạn có cài phan mem youtube

Bing Chen, người đứng đầu chương trình đối tác của youtube cho biết “Đã có hàng ngàn người dùng dịch vụ tạo ra mức thu nhập lên tới 6 con số cho bản thân nhờ Youtube. Với nhiều người, đây là một công việc khá tốt, với một mức thu nhập cực kì ổn định có thể giúp họ khởi đầu việc kinh doanh riêng của mình”.

Trong bài trả lời phỏng vấn trên trang ABC News, ông cho biết trong vòng 4 năm trở lại đây, thu nhập người dùng kiếm được từ chương trình Đối tác của Youtube (Youtube’s Partner Program) đều tăng gấp đôi sau mỗi năm. Mỗi khi một người dùng Youtube đạt đến một số lượng người theo dõi (followers) và người xem (viewers) cao nhất định, họ sẽ được Google chi trả tiền. Khoản tiền này được Google trích từ doanh thu bán quảng cáo được chèn trực tiếp vào clip của những người dùng này.
tro-thanh-dai-gia-thu-nhap-6-con-so-nho-youtube
Cassey Ho.
Những “đại gia” thành công trên Youtube có thể được kể đến như chuyên gia trang điểm, mỹ phẩm Michelle Phan – một cô gái 25 tuổi; đã bắt đầu tải lên mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh các clip về việc “make-up” khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Hiện tại, Phan đang làm việc cho hãng Lancome và sở hữu tới 2 triệu subcriber trên Youtube.

Một câu chuyện thành công khác xoay quanh Cassey Ho, người sở hữu các video hướng dẫn thể dục thẩm mĩ thu hút tới 16 triệu lượt xem. Với số tiền thu được từ các video này, cô đã bắt đầu hiện thực hóa ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt của bản thân khi bắt tay vào kinh doanh quần áo thể thao.

tro-thanh-dai-gia-thu-nhap-6-con-so-nho-youtube1

Còn nam diễn viên Kim Robillard, người cũng thường đăng tải clip review về các bộ phim trên Youtube cho biết trang web này mang tới cơ hội làm giàu cho tất cả mọi người. “Trên Youtube, không có bất kì rào cản hay người gác cổng nào có thể chặn đứng cơ hội nếu clip/video của bạn thực sự giá trị . Sẽ chẳng hề tồn tại một phòng họp với đầy đủ các vị giám đốc dịch vụ xem xét và quyết định có mang cơ hội làm giàu này tới cho bạn hay không; mà chính hàng trăm triệu người dùng Youtube trên toàn cầu sẽ quyết định tất cả”.

Chương trình đối tác của Youtube được Google trình làng tại Mỹ vào năm 2007; mang tới thu nhập “trong mơ” cho những người sở hữu tài năng cùng một cái đầu luôn bùng nố sự sáng tạo. Đầu tháng 8 vừa qua, ca sĩ Mỹ Tâm đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam trở thành đối tác chính thức của Youtube.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s