YouTube khuyến khích người dùng sử dụng tên thật

Dưới dạng các pop-up nhắc nhở, YouTube đang khuyến khích người dùng viết bình luận với tên thật của họ thay vì giấu tên.

Đây được xem là hành động của YouTube để loại trừ những người bình luận quá khích và làm trong sạch hình ảnh của mình.Mặt khác, dịch vụ chia sẻ video trực tuyến này cũng khuyến khích người dùng liên kết tài khoản YouTube đến hồ sơ cá nhân Google+ của họ.Vì vậy dù bạn tai youtube ve may điện thoại ,khi bạn đăng nhập cũng nên dùng tên thật nhé

youtube-khuyen-khich-nguoi-dung-dung-ten-that

Nói về việc chuyển đổi này, trên blog của YouTube, kỹ sư phần mềm John Fisher cho biết: “Đây là danh tính của bạn, vì vậy bạn đang là người chủ động. Đầu tiên, tên của bạn. Nếu trên YouTube bạn dùng tên joeysam87, bây giờ bạn có thể xuất hiện với tư cách là Joey Samson, tên đầy đủ từ hồ sơ cá nhân Google+ của bạn, cùng với hình ảnh đại diện bất kỳ nào đó.

youtube-khuyen-khich-nguoi-dung-dung-ten-that2

Tiếp theo, những hành động trong quá khứ của bạn. Có thể bạn từng đăng những điều mà bạn không bao giờ dám nói trước đám đông. Bằng cách nhấn vào “Xem lại nội dung của tôi”, bạn có thể nhìn thấy tất cả các video, các bình luận hoặc danh sách nhạc mà bạn đã từng đăng lên. Khi đó, bạn sẽ quyết định xem bạn muốn nó gắn liền với tên đầy đủ của bạn trước khi thực hiện sự thay đổi hay không?

Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng việc sử dụng tên đầy đủ không phải dành cho tất cả mọi người. Có thể mọi người chỉ biết tên bạn dùng trên YouTube. Hay cũng có thể bạn không muốn công khai tên thật của bạn. Khi ấy, để tiếp tục sử dụng tên bạn dùng trên YouTube, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Tôi không muốn sử dụng tên đầy đủ của tôi” khi bạn nhìn thấy dấu nhắc”.

youtube-khuyen-khich-nguoi-dung-dung-ten-that1

 

Theo trang tin công nghệ Wired, làm trong sạch hình ảnh của mình sẽ giúp YouTube thu hút các chủ doanh nghiệp, nhà quảng cáo, và các nhà làm phim nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, ngoài việc cung cấp chức năng trên, YouTube phải có nghĩa vụ thúc đẩy người dùng sử dụng tên thật của họ. Bởi từ lâu, YouTube luôn được ví như một thảm họa bình luận với quy mô chưa từng thấy. Tất cả những điều tồi tệ nhất có thể nói đã được nói ở đây, bởi những tài khoản ẩn danh.
Theo John Fisher, hiện tại tính năng này chỉ có ở Mỹ nhưng sẽ sớm được phổ biến ra toàn thế giới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s