Xem video trên youtube như xem phim chiếu rạp

Youtube là một kho video đồ sộ, không chỉ là nơi lưu trữ video cá nhân, Youtube còn là một kho phim cực lớn do người dùng chia sẻ. Bạn thường xem phim trên Youtube, bạn cảm thấy nhạt nhẽo với giao diện video của Youtube

  Cinetonic là một dịch vụ phát video trung gian cho phép bạn tìm kiếm và xem các video trên Youtube với không gian được thiết kế như rạp chiếu phim.   Cinetonic hiện hỗ trợ 2 trình duyệt Google Chrome và Mozilla Firefox.

1.Google Chrome

Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng Cinetonic tại đây. Trên trang chính của tiện ích, bấm chuột vào nút ADD TO CHROME để bắt đầu quá trình cài đặt vào trình duyệt Chrome đang sử dụng.   Khi tiện ích đã được cài đặt xong, bạn sẽ thấy một icon mới màu hồng xuất hiện bên cạnh thanh URL của trình duyệt Chrome.

xem-video-youtube-nhu-phim-chieu-rap

Thao tác sử dụng tiện ích này khá đơn giản, bạn chỉ việc nhấp chuột vào icon này rồi nhập từ khóa cần tìm video trên Youtube vào và nhấn Enter.

xem-video-youtube-nhu-phim-chieu-rap1

Lập tức trang chính của Cinetonic xuất hiện với kết quả tìm kiếm được trên Youtube, bạn click vào kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy giao diện phát video Youtube trở nên lộng lẫy hơn với khung player cực lớn, kèm theo hiệu ứng màu sắc xung quanh kiến bạn tập trung nhiều hơn đến video đang xem. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh độ sáng, màu sắc thông qua các nút công cụ ở góc trên bên phải giao diện phát video.

xem-video-youtube-nhu-phim-chieu-rap2

2.Mozilla Firefox

Trên Firefox, tính năng và cách sử dụng không khác so với trên Google Chrome, bạn có thể truy cập vào đây để cài đặt Add-on Cinetonic vào trình duyệt Firefox đang dùng.

xem-video-youtube-nhu-phim-chieu-rap3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s