Ứng dụng hay thay thế Instagram, YouTube trên iPhone phần 1

Instagram, YouTube hay Pandora… là những cái tên “hot” khi điểm lại các ứng dụng cho iPhone, iPad. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế chúng bằng các ứng dụng thú vị khác.

Jasmine thay thế YouTube
cac-ung-dung-thay-the
Ứng dụng YouTube của Google cho phép người dùng iPhone, iPad truy cập trang video “đỉnh nhất” hiện nay và xem các video đang được ưa thích nhất, mới nhất. Đây được xem là lựa chọn hiển nhiên của người dùng vì là ứng dụng chính thức của YouTube. Tuy nhiên, Jamine cũng cho phép bạn tiếp cận YouTube theo cách tương tự bên cạnh giao diện trang nhã và nhiều tính năng hữu ích hơn ứng dụng YouTube.

KitCam thay thế Camera+
cac-ung-dung-thay-the2
Có hàng triệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh để lựa chọn và Camera+ là ứng dụng luôn nằm trong “top” phổ biến nhất. Tuy nhiên, xét về trải nghiệm tổng thể, KitCam có phần nhỉnh hơn. Ứng dụng có bảng điều khiển theo dạng trượt để lựa chọn nhiều loại ống kính, film, khung ảnh để pha trộn tạo ra hiệu ứng độc đáo. Điểm thu hút nhất chính là KitCam cũng có thể dùng để chỉnh sửa video.

Yahoo Weather thay thế Weather Channel
cac-ung-dung-thay-the3
Ứng dụng The Weather Channel xứng đáng có tên trong danh sách các ứng dụng thời tiết tốt nhất mọi thời đại nhờ dữ liệu thời tiết toàn diện. Nhưng để có thể cập nhật thời tiết theo cách đẹp mắt hơn, bạn có thể chuyển sang dùng Yahoo Weather. Ứng dụng sử dụng ảnh từ Flickr làm ảnh nền cho những địa điểm dự báo bên cạnh tính năng chính là cung cấp thông tin thời tiết, dự báo theo giờ, theo tuần, tốc độ gió… Một khi thử nghiệm, bạn sẽ cảm thấy “mê mệt” ứng dụng này. Đặc biệt, Yahoo Weather cũng hỗ trợ tiếng Việt.

Slacker Radio thay thế Pandora
cac-ung-dung-thay-the1
Pandora đi đầu trong các ứng dụng đài phát thanh cá nhân hóa. Tuy nhiên, với Slacker Radio, bạn có thể tiếp cận các kênh theo ý thích từ những chương trình phát thanh trực tiếp trên khắp thế giới. Nếu trả phí, bạn còn lưu được nhạc để nghe khi không có kết nối Internet hoặc nghe bài hát theo yêu cầu…

EyeEm thay thế Instagram
cac-ung-dung-thay-the4
Nếu muốn thoát khỏi cộng đồng choáng ngợp như Instagram, bạn có thể tìm tới ứng dụng kém tiếng hơn nhưng có một cộng đồng chia sẻ ảnh khá đáng yêu là EyeEm. EyeEm có bố cục gần giống Instagram song sử dụng các thẻ “tag” lớn, nhiều màu sắc để phân loại hình ảnh theo địa điểm, tâm trạng hay bất cứ danh mục nào. Cũng như Instagram, ứng dụng cho phép lựa chọn nhiều hiệu ứng sáng tạo, bình luận ảnh hay “theo đuôi” thành viên khác.

Xem tiếp…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s