Quay lại tên người dùng YouTube cũ của bạn

Cách kênh mới được tạo bằng trang hoặc tiểu sử Google+ không có tên người dùng cũ và không thể ngắt kết nối Google+. Các kênh có tên người dùng cũ đã liên kết với một trang (không phải tiểu sử) Google+ chỉ có thể chuyển về tên người dùng cũ trong vòng 14 ngày sau khi liên kết.

Nếu kênh của bạn có tên người dùng YouTube truyền thống thì bạn có thể ngắt kết nối kênh của mình khỏi Google+ và chuyển về tên người dùng YouTube của mình:

Bạn hãy nhớ đăng nhập vào YouTube. Nếu kênh của bạn bị ngắt kết nối khỏi trang Google+ page, bạn hãy nhớ đăng nhập bằng tài khoản Google của chủ sở hữu trang và chuyển sang kênh này.
Truy cập Cài đặt tài khoản YouTube
Nhấp vào liên kết chứa ngắt kết nối Google+ ở dưới địa chỉ email của bạn.
Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận rằng bạn muốn hoàn nguyên kênh YouTube về tên người dùng cũ của mình. Nhấp OK và danh tính của bạn sẽ được đặt lại về tên người dùng cũ của bạn. Hình đại diện cũ của bạn (nếu bạn có) cũng sẽ được khôi phục.

Lưu ý rằng có thể sẽ mất một thời gian để những thay đổi có thể cập nhật trên toàn trang web.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s