Tải youtube về máy điện thoại adroid

Tải ngay youtube về máy điện thoại android để cùng trải nghiệm những phút giây thú vị nhé

Youtube hiện đang là kho nội dung video lớn nhất thế giới, bao gồm âm nhạc, phim ảnh, tin tức với hàng chục triệu người dùng trên thế giới. Các thể loại video thể thao, hoạt hình, film rất đa dạng đang rất thui hút người xem. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu xem trên điện thoại, phần mềm youtube đã ra đời. Tai youtube là một phần mềm của chính hãng google được sản xuất dành cho người dùng di động, bất cứ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại vào được mạng 2g, 3g, wifi, Tai youtube về thì bạn đều có thể truy cập và xem những clip nóng hổi nhất được cập nhật hàng ngày nhé.

tai-youtube-ve-may
Tai youtube cho điện thoại
Khi tải về máy và sử dụng, bạn có thể ngồi hàng giờ để xem clip hài, ca nhạc mà không bị nhàm chán. Với nhiều chức năng mới trên di động, bạn có thể tìm kiếm nhanh một video clip, hay xem các clip liên quan, xem theo playlist tự tạo. Đặc biệt hơn là Tai youtube còn có chức năng danh sách video hot trong ngày,xem nhiều nhất trong ngày, các tin tức mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên chiếc dế yêu nhé.
tai-youtube-ve-may1
Phần mềm xem video Tai Youtube
Chỉ với một chiếc điện thoại tầm trung, khi Tai youtube cho điện thoại là bất cứ ai cũng co thể truy cập để xem video rồi đấy. Với dung lượng nhẹ và tương thích với tất cả các dòng điện thoại hỗ trợ Java hay là hệ điều hành Android, các máy nokia, samsung, lg .. Phần mềm youtube này sẽ mang cả thế giới đến trong tầm tay bạn đấy nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không tải youtube về máy về rồi khám phá ngay nào.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s