Để video trên Youtube có thể tự phát lại

Một điều khó chịu khi xem các đoạn video clip nhạc trên Youtube là nó không có khả năng tự động xem lại khi đã hết. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome có thể thực hiện theo phương pháp sau để khắc phục điều này.

Bước 1: Kích hoạt trình duyệt web Chorme sau đó truy cập vào địa chỉ: http://chrome.google.com/webstore rồi nhập từ khóa Youturn vào khung tìm kiếm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng Youturn vào trình duyệt web Chrome. Sau khi cài đặt xong, truy cập vào trang Youtube và mở một video clip bất kỳ, lúc này bên góc phải trình duyệt của người dùng sẽ xuất hiện biểu tượng một vòng tròn.

Biểu tượng của Youturn khi chạy trên Chrome (hình vuông màu đỏ góc phải màn hình) - Ảnh chụp màn hình

Biểu tượng của Youturn khi chạy trên Chrome (hình vuông màu đỏ góc phải màn hình) – Ảnh chụp màn hình

Bước 3: Nếu muốn bật tính năng xem lại một đoạn nhạc bất kỳ, chỉ cần nhấn vào biểu tượng vòng tròn (sẽ chuyển sang màu xanh). Lúc này, người dùng có thể rời máy tính và lắng nghe bản nhạc trên Youtube mà không cần phải bấm phát lại khi đã hết bản nhạc.

Thực chất tính năng này đã có trên rất nhiều chương trình nghe nhạc phổ biến, và rất có thể Google sẽ bổ sung thêm nút này cho Youtube trong tương lai. Còn hiện tại, có thể sử dụng ứng dụng Youturn như là một biện pháp thay thế hoàn hảo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s