Những tính năng đặc biệt của Youtube phần 1

Dịch vụ upload video trực tuyến Youtube chẳng còn xa lạ với những ai thường xuyên sử dụng Internet, nơi chia sẽ Video, âm thanh ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bạn có video được quay lại từ cuộc đi du lịch, trong quán Karaoke….nhưng trong đó nó lẫn tạm âm quá nhiều, bạn muốn giữ lại chút kỷ niệm đó bằng cách upload lên dịch vụ trực tuyến này, nhưng muốn giữ lại “nguyên hiện trường” thì thay vì có sự xen lấn từ những tạp âm không mong muốn bạn có thể thay thế bằng 1 đoạn nhạc có sẵn trên Youtube, khá phong khú và đa dạng về nhiều thể loại hoặc là thêm chú không khí lạ cho video thì bài viết sẽ giới thiệu cho bạn đọc 3 tính năng chính của Youtube

1. Chèn âm thanh vào video trực tiếp trên Youtube

Trước tiên, bạn cần phải upload video lên Youtube, hoặc là lấy từ danh sách video bạn đã tải lên từ tài khoản của bạn. Bấm vào mũi tên xổ xuống như hình bên dưới chọn AudioSwap

nhung-tinh-nang-dac-biet-cua-youtube

Tiếp theo là bạn chọn thể loại nhạc mà bạn muốn thêm vào, chọn tên ca sĩ/ nhóm nhạc yêu thích, và sau đó là tên bài hát bạn muốn chọn. Bạn hãy bấm vào nút Preview để xem thử như thế nào, nếu hoàn tất bạn bấm vào nút Publish để đăng tải chính thức lên Youtube.

nhung-tinh-nang-dac-biet-cua-youtube1

Chú ý: khi bạn đã bấm vào nút Publish rồi thì bạn không thể thay đổi được nữa. Hy vọng những bài hát của Việt Nam có thể “lọt” vào hệ thống của Youtube trong 1 tương lai không xa.

2. Chèn chú thích vào video trên youtube

nhung-tinh-nang-dac-biet-cua-youtube2

Ngoài ra, Youtube còn tính năng nữa cũng khá hấp dẫn là bạn có thể chèn thêm chút thông tin chú thích cho video. Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách sau, như ở trên bạn bấm vào mũi tên xổ xuống bạn chọn Annotations. Tại đây bạn chọn loại kiểu chú thích muốn thêm vào tại nút chức năng Add annotation, sau đó là điền thông tin vào, bạn có thể tùy chỉnh thời gian xuất hiện chú thích trên video bằng cách thay đổi thời gian tại mục Timing. Sau khi hoàn tất bạn bấm vào nút Publish – có nghĩa là xuất bản cái này.

Xem tiếp….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s