Dùng thử ứng dụng YouTube mới cho iOS, hỗ trợ xem video đa nhiệm

Người dùng có thể vừa xem video này, vừa duyệt qua các video khác ngay trong ứng dụng YouTube.

Sau khi tung ra bản cập nhật 5.0 cho ứng dụng trên Android, YouTube đã ngay lập tức nâng cấp ứng dụng cùng tên của họ trên nền tảng iOS lên phiên bản 2.0. Phiên bản mới dành cho các thiết bị Apple có nhiều thay đổi mới mẻ cũng như cải thiện khá nhiều về hiệu năng sử dụng.

youtube

Tương tự phiên bản 5.0 trên Android, YouTube 2.0 trên iOS cũng có một số nâng cấp mới. Đầu tiên phải nói đến giao diện. YouTube 2.0 sở hữu biểu tượng mới bên cạnh giao diện phẳng hơn các phiên bản trước, trông đơn giản và thay đổi này cũng phần nào cải thiện thêm về hiệu năng sử dụng. Phông chữ trên ứng dụng này cũng đã được “gọt dũa” lại cho giống với phong cách thanh thoát, đơn giản của iOS 7 hơn. Ứng dụng giờ đây đã hoạt động mượt mà hơn ngay cả khi được sử dụng trên iPhone 4, thiết bị đã hơn 3 năm tuổi.

Những thay đổi mới trên YouTube 2.0 cho iOS

Những thay đổi mới trên YouTube 2.0 cho iOS

Thay đổi kế tiếp nằm ở khả năng chơi video đa nhiệm. Giờ đây, người dùng có thể thực hiện thao tác vuốt đối với video đang xem xuống dưới để có thể vừa xem video đó, vừa duyệt qua các clip khác. Nếu không muốn xem video đó nữa, chúng ta chỉ cần đơn giản vuốt nhẹ video này sang trái hoặc phải màn hình. YouTube 2.0 đã ứng dụng rất tốt các thao tác cử chỉ (gesture) vốn rất đang thịnh hành trên nhiều ứng dụng và hệ điều hành di động hiện nay.

youtube-moi2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s