Thủ thuật hay trên youtube phần 2

5.Chỉnh sửa video download từ Youtube

Với công cụ chính hãng mang thương hiệu Youtube, giờ đây bạn dễ dàng chỉnh sửa các video tải về thật đơn giản. YouTube Video Editor – trình biên tập video miễn phí, sử dụng tại http://www.youtube.com/editor

Tuy không bao gồm kho tính năng phong phú nhưng YouTube Video Editor vẫn giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác hấp dẫn.

thu-thuat-hay-voi-youtube2
Cắt Video tren youtube:

Thao tác cơ bản hay gặp nhất đối với mọi trình biên tập video. Để cắt đoạn video nào đó, trước tiên bạn hãy kéo thả đoạn video cần thay đổi vào phần chỉnh sửa. Sau đó, click vào thanh giới hạn bên trái hoặc bên phải, nhấn giữ chuột, kéo thanh trượt tới vị trí mong muốn trên đường thời gian (timeline). Phần bạn lựa chọn đó sẽ được làm nổi bật và cắt riêng ra.
Khi đã hoàn thành, nhấp chuột vào mục Save, công cụ sẽ lưu đoạn video vừa cắt ra đó. Để lưu trữ trực tiếp ngay tại Youtube, bạn click vào biểu tượng Publish ở phía góc phải.

thu-thuat-hay-voi-youtube3

6.Nối Video tren youtube:

Ngược lại với việc cắt video, nối video cũng rất dễ dàng khi sử dụng. Chỉ cần kéo thả các biểu tượng thumbnail của các video vào phần chỉnh sửa. Cuối cùng là Publish các video.

7.Tải và chuyển định dạng video từ YouTube

Với công cụ mà http://www.zamzar.com cung cấp, người dùng thoải mái tải về những đoạn video yêu thích với đúng định dạng mong muốn (chứ không gói gọn ở một vài định dạng mà Youtube cung cấp). Bạn hãy làm theo hướng dẫn tại trang dịch vụ là đã có ngay kết quả như ý muốn.

thu-thuat-hay-voi-youtube4

Bước đầu tiên, bạn copy đường link của clip vào ô điền URL rồi chọn định dạng đích mong muốn. Tiếp đó, bạn điền thông tin địa chỉ e-mail để hệ thống gửi về đường link file video đã chuyển đổi. Sau đó bấm nút “Convert” ở phía bên phải màn hình. Cuối cùng, bạn kiểm tra hộp thư đến trong e-mail để được link tải video đã chuyển đổi nhé.

Xem phần 1

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s