Youtube đã có giao diện tiếng việt

Ngày 30/09/2010 trên blog của trang chia sẽ video lớn nhất thế giới Youtube đã thông báo hỗ trợ thêm giao diện Tiếng Việt cùng 6 ngôn ngữ khác cho Youtube, nâng số ngôn ngữ mà Youtube hỗ trợ lên 36. Như các bạn đã biết thì Google là công ty luôn hướng các sản phẩm và dịch vụ của họ đến người sử dụng theo hướng tiện lợi và nhanh chóng nhất. Hiện nay Youtube rất được cư dân mạng ở Việt Nam và trên thế giới yêu thích vì tốc load video rất nhanh, hỗ trợ độ video với phân giải cao (HD) và nhiều định dạng, cho phép người dùng tạo Playlist, nhúng và chỉnh sữa video,… nói chung là rất nhiều ưu điểm, tiện ích so với các dịch vụ chia sẽ video khác trong và ngoài nước.

Hình ảnh giao diện tiếng việt của youtube

Hình ảnh giao diện tiếng việt của youtube

Sự ra đời của giao diện Tiếng Việt trên Youtube sẽ tạo điều kiện sử dụng thuận lợi và cảm giác gần gũi hơn với người dùng ở Việt Nam.
Nếu sử dụng trình duyệt Chrome của Google thì khi bạn truy cập vào Youtube với địa chỉ IP Việt Nam thì bạn sẽ được sử dụng giao diện Tiếng Việt mà không cần phải chọn ngôn ngữ hiển thị. Nếu sử dụng các trình duyệt khác bạn có thể truy cập vào địa chỉ :http://taiyoutubevemay.net  để xem thông tin

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s