Ứng dụng YouTube cho Windows Phone tiếp tục bị Google chặn sau một ngày phát hành

Ứng dụng youtube tiếp tục vi phạm Điều khoản Dịch vụ của Google.

Bị Google “đánh tiếng” vì vi phạm quy định về quảng cáo của mình, tháng 5 năm nay ứng dụng YouTube do Microsoft phát hành trên hệ điều hành Windows Phone đã bị gỡ bỏ. Ngày hôm qua, ông lớn này tiếp tục phát hành phiên bản YouTube mới sau khi đã sửa đổi để phù hợp với yêu cầu của Google nhưng một lần nữa ứng dụng này tiếp tục bị chặn.

ung-dung-youtube-cho-windows-phone

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của YouTube nói với TechCrunch rằng: “Microsoft đã không thực hiện việc nâng cấp trình duyệt cần thiết để giúp người dùng trải nghiệm YouTube với đầy đủ tính năng”, điều này dẫn tới việc công ty đã phát hành “một ứng dụng YouTube vi phạm Điều khoản Dịch vụ của Google”. Đây là lý do chính khiến ứng dụng YouTube trên Windows Phone một lần nữa bị chặn.

Microsoft cho biết công ty đang làm việc với Google để giải quyết vấn đề trên. Người chịu thiệt luôn luôn là người dùng cuối, những người đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone.
Không chỉ ở ứng dụng YouTube, trong năm nay Google và Microsoft đã có nhiều cuộc tranh cãi xoay quanh vấn đề về email, đồng bộ lịch và truy cập bản đồ di động.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s