Tai youtube cho moblie

phan mem youtube mobile là phần mềm cho phép bạn tải và xem video từ YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video và nhiều trang chia sẻ video khác. Ngoài ra Phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng.

Image

Tai youtube Phần mềm xem video clip miễn phí trên điện thoại, tải video về điện thoại để tải và xem online youtube ngay trên chiếc mobile xinh xắn của bạn. Youtube luôn biết cách đáp ứng nhu cầu cho môi thị trường và trong đó thị trường mobile cũng là một vị thượng đế đầy quyền năng.
Tuy vậy nó chỉ hỗ trợ cho các dòng Smartphone còn dòng Java thì không tải về được. Bạn sử dụng điện thoại chỉ hỗ trợ Java thì khó mà lấy được video trên youtube về máy. Tuy nhiên đã có một ứng dụng đáo ứng được điều đó và nó hoàn toàn miễn phí. Tải youtube, duyệt qua hàng triệu video. Tải lên các video trực tiếp từ điện thoại của bạn. Tai you tube dễ dàng tìm thấy video cụ thể bạn đang tìm.Xem các video ưa thích trên YouTube với chất lượng cao ngay trên điện thoại của bạn.Truy cập tài khoản YouTube của bạn.Kết nối với cộng đồng khi đang di chuyển.Khám phá các video “Liên quan” cho mỗi video bạn xem.
Chương trình rất dễ sử dụng, chỉ cần xác định URL cho video bạn muốn tải về và nhấp vào nút Start. Với sự hỗ trợ chuyển đổi theo lô, bạn có thể tải về nhiều tập tin cùng một lúc từ Youtube. Với giao diện thân thiện người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác với phần mềm này. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ
Nguồn bài viết được lấy từ website liên quan http://taiyoutubevemay.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s